วิสัยทัศน์: ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าความงามในภูมิภาคอาเซียน

พันธกิจ: 1.รักษามาตรฐานระบบบริหารคุณภาพที่เกี่ยวข้อง 2.พัฒนานวัตกรรมด้านสกินแคร์และอาหารเสริม 3.ขยายตลาดสู่ภูมิภาคอาเซียน

ประวัติความเป็นมา

บริษัท ทีเอ็นเคบิวตี้ จำกัด เป็นโรงงานรับจ้างผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม (OEM) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 กันยายน  2548 ตั้งอยู่เลขที่ 15/4 ซอยพระแม่มหาการุณย์ 25 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

บริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิต (ASEAN GMP) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

ก่อนหน้านี้บริษัทมีชื่อเดิมว่า บริษัท มินเทค แล็ปบอราทอรี่ จำกัด โดยในปี 2562 ได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ทีเอ็นเคบิวตี้ จำกัด เนื่องจากบริษัทฯได้เข้าร่วมทุนกับกลุ่มธุรกิจ ทีเอ็นเคโฮลดิ้ง

ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของบริษัทฯ คือ ดร.วรพล วังฆนานนท์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางและเรียนจบสาขา Cosmetics Science โดยตรง มีงานวิจัยร่วมกับสถาบันต่างๆมากมาย

ผลิตภัณฑ์ที่บริษัทฯมีความชำนาญ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว (Skincare) ทุกชนิด โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์ แผ่นมาส์คหน้า และผลิตภัณฑ์กำจัดขน นอกจากนี้บริษัทฯยังขยายสายผลิตภัณฑ์ที่กำลังมาแรงในปี 2021 คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งประกอบไปด้วยอาหารเสริม กาแฟและเครื่องดื่มพร้อมชง

ทีมงานของเรา มีประสบการณ์ในการผลิตเครื่องสำอางมากว่า 20 ปี สามารถบริการท่านอย่างครบวงจร ตั้งแต่ด้านการตลาด ถึงด้านการผลิต

บริษัทฯดำเนินกิจการด้วยความโปร่งใส ถูกต้องตามกฎหมาย และมีความรับผิดชอบต่อสังคม